Máy tiệt trùng rau quả tình phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy diệt trùng thực phẩm, rau quả. Để Phân tích thêm về máy khử độc thức ăn Xixa này, bạn với thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
bây giờ có 3 nguồn cội chính gây ngộ độc hay gặp, đó là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất tiêu dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong những chiếc bánh, xôi, rượu...)
- Và do những vi sinh vật.
Để kiểm soát an ninh sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy sử dụng:
máy sát trùng rau quả tình phẩm
* phương pháp lắp đặt và sử dụng:
1. Máy mang thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
2. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, giảm thiểu nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm ướt, nhiệt độ tại chỗ ko quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước khi mở máy
máy diệt trùng thuận tiện tiêu dùng cho quý khách nội trợ
* Rửa rau quả để diệt vi khuẩn trong rau quả
Cho đa dạng nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn chứa nước, vặn nút điều khiển đến vị trí mang hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Sau đấy vớt rau ra, đợi một phút để Ozone biến thành Oxy là có thể sử dụng được. Máy mang khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm thông tin về máy khử độc thực phẩm có tốt không tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào hậu sự cất nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào săng cất nước. Vặn vẹo nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Nước với thể sử dụng ngay cho mục đích khiến đá vô trùng hoặc mục đích sử dụng khác.
Chú ý:
Sau lúc xử lý, ví như thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu mang tức thị Ozone đã dòng sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước lúc sử dụng.
Xem chi tiết thông tin về Máy sục ozone rửa rau quả là gì tại website Xixa
* Khử mùi cá, hải sản và làm thịt
nếu những loại thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và làm thịt có mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn nút điều khiển đến vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ chiếc những chất độc hữu cơ, diệt các loại vi khuẩn với hại như vi khuẩn con đường ruột và phân hủy mùi khó chịu trong thực phẩm. Trong khoảng ấy mang thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc thù đối sở hữu tôm sú, sau khi được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ không còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon mồm hơn.
Xem thêm các món đồ công nghệ độc lạ tại website https://xixa.com/